Biệt thự, nhà phố Tốc độ bán hàng "thần tốc"

Biệt thự, nhà phố Tốc độ bán hàng “thần tốc”

Đăng bởi admin

CityLand Gò Vấp – Thực tế, cuối tháng 5/2017, khi Cityland tung ra thị trường gần 100 căn nhà phố, lập tức sản phẩm đã “cháy hàng” chỉ trong vòng 2 ngày giao dịch. Rất nhiều khách hàng đã chuẩn bị “xuống tiền” ngay ngày công bố để đặt vị trí đẹp nhưng vì số lượng người mua trùng căn quá lớn nên đành ngậm ngùi chờ đợt bán tiếp theo.

Biệt thự, nhà phố Tốc độ bán hàng "thần tốc"

Do đó, thông tin Cityland tiếp tục công bố 70 căn nhà phố, vị trí đẹp gần kề trung tâm thương mại Lotte Mart tháng 1/2018 lập tức được khách hàng đặc biệt quan tâm và chào đón. Trong ngày 22/1, chỉ sau 2 giờ “tung hàng”, 100% số căn nhà phố được giới thiệu đã có chủ sở hữu.

Nhận xét về tốc độ tiêu thụ sản phẩm của Cityland, ông Voltaire – Phó TGD Kinh doanh cho biết “Dù đã tiếp nhận các mô hình nhà ở hiện đại, điển hình như căn hộ, nhưng tâm lý của đại đa số người Việt thành đạt vẫn chuộng các bất động sản gắn liền với đất, bởi giá trị sản phẩm này liên tục tăng mạnh trong vài năm gần đây. Thực tế, ngay cả khi thị trường bất động sản trên địa bàn TP. HCM có lúc chậm giao dịch, nhu cầu khách hàng mua nhà phố, biệt thự Cityland Park Hills luôn cao, các giao dịch sản phẩm luôn đạt tỷ lệ hấp thụ cao, hầu như đạt 100% khi được giới thiệu. Sở dĩ có được điều đó là do dự án không chỉ đem lại cuộc sống đẳng cấp cho các cư dân mà còn cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản khi giá trị sinh lời của dự án quá hấp dẫn, chỉ trong vòng vài tháng lên đến 40%”.

Giữa lúc tình hình thị trường bất động sản đang chững lại, đặc biệt là thị trường căn hộ cao cấp, nhiều doanh nghiệp quay sang đầu tư phát triển các dự án phân khúc bình dân phù hợp với thu nhập đa số người dân. Tuy nhiên, chủ đầu tư Cityland lại gây ngạc nhiên khi liên tục công bố các sản phẩm biệt thự, nhà phố cao cấp thuộc dự án Cityland Park Hills với mỗi lần “bung hàng” đều bán nhanh, gọn chỉ trong vài ngày, thậm chí vài giờ công bố.

Với quy mô lên đến 27ha, khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills bao gồm biệt thự, nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp, cùng hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, là dự án lớn bậc nhất khu vực nội thị Bắc Sài Gòn, và trở thành “khu phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017” do Dot Property (Tập đoàn nghiên cứu bất động sản Châu Á) bình chọn.

Bài sau :

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan